D2C HAY NHÀ PHÂN PHỐI

D2C HAY NHÀ PHÂN PHỐI

Mô hình kinh doanh trực tiếp đến người tiêu dùng phá vỡ hoàn toàn mô hình truyền thống, với việc các nhà sản xuất “cắt bỏ” người trung gian bán lẻ và bán thẳng cho người tiêu dùng cuối cùng.
Nói cách khác, D2C có nghĩa là nhà sản xuất chịu trách nhiệm về tất cả những thứ liên quan đến bán lẻ trong doanh nghiệp ngoài trách nhiệm sản xuất và thực hiện ban đầu của họ.
Bạn có thể tự hỏi mình:
“Tại sao một nhà sản xuất lại gánh thêm trách nhiệm này khi họ có thể dễ dàng tiếp tục bán sản phẩm của mình cho các nhà bán buôn bán buôn?”
Câu trả lời cho câu hỏi đó liên quan đến hai khía cạnh – cả hai đều xoay quanh nhu cầu, kỳ vọng và hành vi đang phát triển của khách hàng hiện đại.
Người tiêu dùng ngày nay mong đợi có thể truy cập trực tiếp vào nguồn khi nghiên cứu nhiều sản phẩm hoặc thương hiệu khác nhau hoặc khi mua hàng từ một thương hiệu cụ thể. Điển hình là Astound Commerce phát hiện ra rằng 59% người tiêu dùng thích thực hiện nghiên cứu trực tiếp trên trang web của nhà sản xuất, với 55% thích mua hàng theo cách tương tự.
Source: coredna.
Brought to you by #WorldLineTechnology