Mẹo cần thiết cho D2C để thúc đẩy tăng trưởng vào năm 2020

Có thể là hình ảnh về ‎văn bản cho biết '‎WORLDLINE MẸO CẦN THIẾT CHO D2C ĐỂ THÚC ĐẨY TĂNG TRƯỞNG VÀO NĂM 2020 H ي 6 BUY NOW‎'‎

MẸO 1: PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC ĐA KÊNH.

 + Theo một chuyên gia trong lĩnh vực marketing, trung bình một khách hàng kể từ lần đầu nhìn thấy thương hiệu đến lúc mua hàng, thương hiệu sẽ phải xuất hiện ít nhất 21 lần. Đó là lý do vì sao mà các doanh nghiệp ngày nay càng phải gia tăng điểm tiếp xúc với khách hàng bằng tiếp thị đa kênh. Với cách tiếp cận trên đa kênh sẽ giúp họ có đầy đủ thông tin một cách chính xác và đầy đủ, đồng nhất. Nó có nghĩa rằng họ sẽ biết rõ được về giá cả, quảng cáo và các sản phẩm kể cả online và offline. Vì vậy, nếu doanh nghiệp chưa thực hiện điều này, thì hãy bắt đầu khám phá những kênh mới đó để phát triển! Nó sẽ giúp mở rộng cộng đồng, tăng khả năng hiển thị và đảm bảo rằng khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm của doanh nghiệp bất kể họ mua sắm bằng cách nào hoặc ở đâu. 

MẸO 2: PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH SUBSCRIPTION-BASED. 

+Với việc ngày càng có nhiều khách hàng yêu cầu trải nghiệm mua hàng đơn giản và không phức tạp, ngày càng nhiều doanh nghiệp đã nhảy vào cuộc đua đăng ký. Các công ty như Netflix , Spotify và Amazon đã sử dụng các mô hình subscription-based trong nhiều năm với kết quả xuất sắc. MẸO 3: SỬ DỤNG AI CHATBOTS.

 +Trò chuyện AI là một cách thiết thực để duy trì kết nối của doanh nghiệp với khách hàng, đồng thời cung cấp hỗ trợ và dịch vụ khách hàng liên tục 

– với chi phí thấp. 

– 30% được tiết kiệm chi phí dịch vụ khách hàng bởi chatbots 

– 33% khách hàng đã có trải nghiệm hài lòng với chatbots 

– 54% người dùng trên toàn cầu đã tương tác với một chatbot 

– 80% các câu hỏi thông thường có thể được chatbots trả lời một cách dễ dàng. Mặc dù công nghệ vẫn đang phát triển, nhưng AI chatbots. chắc chắn đáng được xem xét như một nguồn bổ sung. Khi công nghệ được cải thiện, nó chắc chắn sẽ trở thành một lợi thế cạnh tranh cho các công ty đã sử dụng.

 MẸO 4: TẬN DỤNG CỘNG ĐỒNG D2C CỦA BẠN. 

+Một trong những lợi thế cốt lõi của mô hình D2C nằm ở mối quan hệ khách hàng sâu sắc. Nó thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng, cho phép các công ty tìm hiểu về sở thích của khách hàng và phục vụ họ theo cách cá nhân hóa hơn. 

– Bán nhiều hơn bằng cách tạo ra các sản phẩm và dịch vụ dựa trên những điểm thực sự của khách hàng. 

– Tạo các chiến dịch tiếp thị hiệu quả cao để nói chuyện với khách hàng.

 – Mời khách hàng tạo nội dung hấp dẫn Đây là tất cả những cách hiệu quả mà các công ty D2C có thể tăng cường mối quan hệ với khách hàng và hợp tác với cộng đồng của họ. Làm theo các mẹo này sẽ giúp doanh nghiệp bạncó những thay đổi cần thiết để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng lâu dài và tuyệt vời hơn chính khi để bắt đấu ngay từ bây giờ. Nếu như bạn đang quan tâm thêm đến các giải pháp về D2C và mong muốn tìm hiểu mô hình này thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 Via: #Worldline_Technology#dropshipping#fmcg#drivesales#marketplace#distributors#community#d2cplatform#ecommerce#startup