NHỮNG VIỆC CẦN LÀM SỚM ĐỂ XÂY DỰNG MỘT THỊ TRƯỜNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ


Bạn cần phải có một nền tảng thương mại điện tử có thể mở rộng để giúp bạn duy trì lâu dài. Nhưng có những bước bạn cần làm sớm để có thể quản lý doanh số cao trong những ngày tới. Dưới đây là 5 điều bạn cần nhận được trước khi xây dựng một nền tảng thị trường thương mại điện tử có thể mở rộng.
🍀 1. Chọn nền tảng thị trường thương mại điện tử phù hợp Phát triển một nền tảng thị trường thương mại điện tử từ đầu đòi hỏi rất nhiều thời gian điều này sẽ làm chậm sự tăng trưởng kinh doanh của bạn. Nền tảng dựa trên SaaS đang cung cấp một nền tảng với giá cả phải chăng, điều quan trọng hơn là các gói có thể mở rộng có thể phát triển cùng với bạn khi công việc kinh doanh trực tuyến của bạn cất cánh.
🍀 2. Dropshipping, nếu có thể Dropshipping là sự sắp xếp thương mại điện tử có khả năng mở rộng cao nhất, vì nhà cung cấp không bao giờ bận tâm với hàng tồn kho. Khi một đơn đặt hàng được đặt với cửa hàng, nó được chuyển đến một đối tác dropshipping có thể xử lý đơn hàng, vận chuyển và trả lại.
Nếu bạn muốn thử dropshipping, hãy tìm các đối tác tích hợp với nền tảng thương mại điện tử mà bạn đã chọn để tận dụng những ưu điểm của dropshipping tốt nhất có thể.
🍀 3. Tìm kiếm một đối tác sản xuất với khả năng mở rộng Nếu giao hàng thả không phải là một lựa chọn tốt cho doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn thì bạn đã quyết định đi vào sản xuất tùy chỉnh, tập trung vào khả năng mở rộng của bất kỳ công ty nào mà bạn hợp tác.
🍀 4. Xác định các đối tác thực hiện và phân phối Một nền tảng trung gian giữa dropshipping và quản lý đơn hàng, các đối tác thực hiện và phân phối có thể tăng khả năng mở rộng của bạn bằng cách nhập kho sản phẩm của bạn và xử lý hậu cần, sau khi đơn hàng được đặt.
Mặc dù điều này sẽ mất lợi nhuận của bạn một lần nữa. Nhưng đổi lại, bạn sẽ không phải tự thuê không gian kho, đàm phán giá vận chuyển với các hãng hoặc xây dựng một đội để xử lý đơn đặt hàng.
🍀 5. Sử dụng hệ thống quản lý hàng tồn kho Quản lý hàng tồn kho là sự giám sát của các tài sản không có vốn và các mặt hàng chứng khoán. Điều này sẽ giám sát lưu lượng hàng hóa từ các nhà sản xuất đến một nhà kho và từ các cơ sở này đến các điểm bán hàng. Một chức năng chính của quản lý hàng tồn kho là giữ một bản ghi chi tiết về sản phẩm mới hoặc trả lại khi nó nhập hoặc rời khỏi kho hoặc Điểm bán hàng.
Các mặt hàng thường xuyên hết hàng trên cửa hàng thương mại điện tử của bạn sẽ khiến khách truy cập trang web của bạn thất vọng, điều này sẽ khiến họ không quay lại.
𝗪𝗼𝗿𝗹𝗱𝗟𝗶𝗻𝗲 𝗗𝟮𝗖 𝗣𝗹𝗮𝘁𝗳𝗼𝗿𝗺 – Tối ưu hoá mọi hoạt động cho doanh nghiệp của bạn ———————————————- 📞 Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn thông tin sản phẩm MIỄN PHÍ 📲 Comment, inbox fanpage: https://www.facebook.com/worldlined2cplatform 🖥 Website: https://www.d2cplatform.com/ 📩 Email: services@worldline.vn ☎️ Hotline: (+84) 28 3929 0899


By Infinijith