VIETCOMBANK RA MẮT NGÂN HÀNG SỐ VCB DIGIBANK


Để tối ưu hoá khách hàng tiềm năng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng cũ, các doanh nghiệp cần phải phát triển thêm những tính năng nâng cao trong ứng dụng riêng của mình. ❓ Vậy những tính năng nâng cao đó là gì ❓
1️⃣ MARKET PLACE 🛒 Market Place được vận hành theo phương thức mô hình B2C (Business to Customer), là hình thức bán hàng giữa doanh nghiệp và khách hàng thông qua mạng Internet, nhằm cung cấp cho người mua thêm nhiều cơ hội để tiếp cận đa dang các sản phẩm và dịch vụ hơn. Mặc dù vậy, không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng đầu tư kho bãi, dịch vụ online, vận chuyển và chăm sóc khách hàng. 🛒 Để tiết kiệm các khoản phí này và đồng thời có thể tạo được doanh thu cho người bán cũng như người mua có cơ hội tiếp xúc với nhiều sản phẩm hơn thì mô hình thương mại điện tử Marketplace xuất hiện.
🔸 Lợi ích của Market Place đem đến cho doanh nghiệp 🔸 – Cơ hội tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp trên thế giới, giảm rào cản về địa lý – Chi phí thấp hơn so với việc quảng cáo đại trà của mỗi thị trường – Phục vụ khách hàng 24/7, linh hoạt về thời gian – Hỗ trợ xúc tiến thương mại từ các chương trình của chính trang Market Place – Thông tin doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ đã trải qua quy trình kiểm tra và xác minh khắt khe trước khi được hiển thị nên hoàn toàn có thể yên tâm khi kết hợp – Gia tăng hình ảnh và độ tin cậy với khách hàng
🔸 [Case study] Shopee – Sự kết hợp giữa C2C và B2B 🔸 Shopee tại Việt Nam đã có sự kết hợp lai khi có cả B2C, tức giữa doanh nghiệp và người dùng. Điển hình, bạn có thể vào Shopee Mall để xem các mặt hàng đến từ các thương hiệu lớn. Shopee là một đia chỉ bán hàng online uy tín và thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Shopee rất hấp mà bạn sẽ có cơ hội sở hữu các món hàng với giá hời.
2️⃣ VIDEO CALL 🎥 Tính năng Video Call không những có thể gọi từ điện thoại đến điện thoại, nó còn có thể là cầu nối kết nối giữa điện thoại – máy tính bảng – laptop,… và dĩ nhiên có thể gọi nhóm.
🔸 Lợi ích của Video Call 🔸 – Phỏng vấn online: doanh nghiệp có thể phỏng vấn các ứng cử viên trong hoặc ngoài nước – Cuộc họp online: sếp và nhân viên vẫn có thể tạo cuộc họp online, nếu một trong hai vắng mặt – Trao đổi trực tiếp với khách hàng: nếu bạn không thể sắp xếp một cuộc gặp gỡ bên ngoài, hãy video call với khách hàng để trao đổi công việc của bạn.
🔸 [case study] Facebook Messenger 🔸 Bên cạnh việc hỗ trợ nhắn tin bằng văn bản, Facebook Messenger còn tích hợp cả tính năng gọi Video Call cá nhân và theo nhóm, cho phép bạn chia sẻ hình ảnh với bạn bè với chất lượng hiển thị độ phân giải cao. Facebook Messenger còn có khả năng nhận tin nhắn hoặc cuộc goi dạng popup ngay trên trình duyệt web, hiển thị thông báo mỗi khi có tin nhắn hay cuộc gọi mới.
3️⃣ LIVE STREAM 📸 Tính năng live stream trực tiếp cho phép người dùng thỏa sức ghi lại khoảnh khắc cuộc sống, phát trực tiếp video lên facebook tới bạn bè, khách hàng hay người yêu mến mình.
🔸 Lợi ích của Live Stream với doanh nghiệp 🔸 – Nhân bản thương hiệu của bạn: cho phép mọi người tương tác với thương hiệu của bạn một cách riêng tư và thân mật hơn so với video được ghi trước, xây dựng niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp bạn. – Tiếp cận nguồn khách hàng khổng lồ – Tính chủ động cao – Quảng cáo sản phẩm – Kết hợp được với minigame, các chương trình khuyến mãi – Nhận phản hồi trực tiếp từ khách – Dễ dàng tác động đến quyết định mua hàng của khách hàng
🔸 [Case study] Facebook 🔸 Facebook đã rất thành công khi xây dựng Livestream trên ứng dụng của mình. Hình thức livestream ngày càng phổ biến hơn trên Facebook, từ người trẻ đến lớn tuổi đều có thể livestream. Phần lớn các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm,… đều thực hiện livestream trên facebook để thu hút khách hàng và đẩy mạnh doanh thu.
🔸🔸🔸 Trên đây là 3 tính năng nâng cao sẽ được xây dựng sẵn trong ứng dụng riêng của doanh nghiệp bạn 🔸🔸🔸 Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn thông tin sản phẩm MIỄN PHÍ Comment, inbox fanpage: https://www.facebook.com/worldlined2cplatform 💻 Website: https://www.d2cplatform.com/ 📩 Email: services@worldline.vn ☎️ Hotline: (+84) 28 3929 0899 ————————————————————- 𝗪𝗼𝗿𝗹𝗱𝗟𝗶𝗻𝗲 𝗗𝟮𝗖 𝗣𝗹𝗮𝘁𝗳𝗼𝗿𝗺 – Tối ưu hoá mọi hoạt động cho doanh nghiệp của bạn #giải_pháp_doanh_nghiệp #WorldLineD2Cplatform #D2Cplatform #D2C #Directtoconsumer #Startup #Successfull #Increase_Sales #Direct_to_consumer #BrandAwareness